home
Giới thiệu  | |  Sơ đồ website  |  Liên hệ - Góp ý 
 
 Trang chủ > Tin tức > Công nghệ mạng
  ::  Công nghệ mạng

Viettel lại đề nghị được mượn tần số 2.6 GHz để cung cấp 4G chất lượng tốt
Ông Hoàng Sơn, Phó Tổng giám đốc Viettel cho rằng, băng tần 4G hiện nay không đủ để nhà mạng triển khai 4G chất lượng tốt. Nếu trong trường hợp việc đấu giá băng tần 2.6 GHz cho 4G chưa thực hiện được thì cho doanh nghiệp mượn băng tần này và vẫn đóng phí tần số.

Điều gì sẽ xảy ra với những thông tin bị hacker đánh cắp? []
Những kẻ tấn công thường dùng thông tin đánh cắp để nộp đơn xin vay tiền hoặc thẻ tín dụng dưới tên của người sử dụng, nộp tờ khai thuế lợi tức gian lận và xin vay vốn dưới tên của nạn nhân.

Muốn tăng doanh thu, nhà mạng phải hỗ trợ các thuê bao chuyển từ 2G lên 4G []
Ông Mantosh Malhotra, Phó Chủ tịch Qualcomm Đông Nam Á cho rằng, việc chuyển đổi 2G lên 3G, 4G, các nhà mạng sẽ có nhiều lợi ích như tăng doanh thu, giải phóng được băng tần, nhưng phải có chính sách hỗ trợ các thuê bao này chuyển đổi lên 4G.

Nhà mạng cần hoàn thiện hạ tầng và dịch vụ để đón sóng 4.0 []
Bộ trưởng Bộ TT và TT Trương Minh Tuấn cho rằng, mặc dù các nước phát triển có lợi thế hơn các nước đang phát triển ở tiềm lực công nghệ và kinh tế, nhưng nếu chúng ta biết tận dụng tốt cơ hội thì sẽ không tụt hậu so với các nước phát triển. Theo ông, Việt Nam một nước nhỏ nhưng không phải là một nước yếu về CNTT và viễn thông

Hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp là "mồi ngon" của hacker []
Hacker có thể thiết lập nhiều cuộc tấn công nhằm phá hủy hệ thống sao lưu, hệ thống dữ liệu của các doanh nghiệp.

Cảnh báo mã độc trong chương trình dọn rác máy tính CClearner []
Mã độc này có trong phiên bản chính thức của phần mềm và thực hiện đánh cắp thông tin về tên máy tính, danh sách những phần mềm đã cài đặt, danh sách tất cả những tiến trình đang chạy…

Chuyển mạng giữ nguyên số thực hiện như thế nào? []
Bắt đầu từ hôm nay, 3 mạng Viettel, VinaPhone và MobiFone sẽ bắt đầu triển khai thử nghiệm chuyển mạng giữ nguyên số. Vậy việc chuyển mạng giữ nguyên số sẽ được thực hiện như thế nào?

Lối đi riêng của MobiFone trong cuộc cạnh tranh 4G []
Nhanh chóng nắm bắt xu thế sử dụng 4G của thế giới, MobiFone đã bắt tay hợp tác với các đối tác lớn trong và ngoài nước như Facebook, Youtube, iflix, Fim+, VTC, Soha.... để mang lại TRẢI NGHIỆM truy cập những dịch vụ giải trí hàng đầu trên nền tảng 4G TỐC ĐỘ CAO cho khách hàng.

Bộ Công thương cân nhắc cắt giảm điều kiện kinh doanh thương mại điện tử []
Dự kiến có khoảng 464-612 điều kiện kinh doanh trong các ngành thương mại điện tử, thực phẩm, điện, xăng dầu… sẽ bị cắt giảm trong thời gian tới nhằm tạo điều kiện cho doanh nghiệp phát triển, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Thiết bị mạng trong kỷ nguyên IoT sẽ có khả năng phát hiện sớm các mối đe dọa an ninh []
Theo Cisco, trong kỷ nguyên IoT, để việc kết nối mạng được hiệu quả cao nhất, các giải pháp mạng và thiết bị chuyển mạch phải được thiết kế đáp ứng nhu cầu đối phó với những mối đe dọa an ninh bảo mật, có khả năng nhanh chóng phát hiện, cô lập mối đe dọa.


  ::  NDS.ArticleDetail
   ::  Tin tức

   ::  Liên kết trang Web
 
 
 
Sản phẩm Tủ mạng
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Thiết bị mạng LINKSYS
 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NÉT
Trụ sở chính : Số 46A/120 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, tp Hà Nội
Tel : 84-4-35737747 - Fax : 84-4-35737748
Chi nhánh phía Nam : 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
Tel : 84-8-38682982 - Fax : 84-8-38682928
Copyright © 2000-2016 by NETCOM.,Ltd. Allright Reserved