home
Giới thiệu  | |  Sơ đồ website  |  Liên hệ - Góp ý 
 
 Trang chủ > Tin tức > Công nghệ mạng
  ::  Công nghệ mạng

5 quốc gia có Wi-Fi công cộng nhanh nhất thế giới
Lithuania là quốc gia đứng đầu danh sách với tốc độ Wi-Fi công cộng đạt 16,6 Mbps, trong khi Đông Nam Á có một đại diện là Singapore với tốc độ 15,1 Mbps.

Đã có 4 nhà đăng ký triển khai cấp phát tên miền tiếng Việt []
VNNIC vừa cho biết, từ ngày 13/4/2017, bên cạnh nhà đăng ký DOT VN, đã có thêm 3 nhà đăng ký tên miền “.vn” nữa triển khai cung cấp dịch vụ đăng ký, duy trì tên miền tiếng Việt ra cộng đồng.

Cha mẹ mất hàng triệu đồng vì con cái tự kích hoạt 3G, ứng dụng tính phí []
Khi để con cái tự do sử dụng điện thoại, máy tính bảng, các bậc cha mẹ có nguy cơ mất tiền oan, bởi nhiều trường hợp, trẻ thoải mái kích hoạt các ứng dụng có tính phí, gói dữ liệu Internet hoặc mua hàng trong ứng dụng.

Người Triều Tiên sử dụng công nghệ khác biệt với thế giới ra sao? []
Chỉ 1/10 người dân Triều Tiên có điện thoại. TV của họ được cài đặt kênh từ trước và người dân chỉ được xem những kênh đó.

Facebook công bố đánh sập mạng lưới spam lớn trên thế giới []
Một mạng lưới spam hoạt động tại nhiều quốc gia trên thế giới vừa bị Facebook đánh sập, theo công bố của mạng xã hội này.

Cách nhận biết 3 loại tội phạm lừa đảo công nghệ cao []
Công an TP.HCM đã cảnh báo người dân về dấu hiệu nhận biết và những việc cần làm khi gặp phải những đối tượng có dấu hiệu lừa đảo qua điện thoại, bẫy tình qua mạng xã hội, hay lừa đảo hack email của doanh nghiệp.

Hơn 75.000 máy tính tại Việt Nam nhiễm virus giả mạo file văn bản lây qua USB []
Biến thể mới của virus W32.FakeDoc.Worm tấn công các file văn bản đang phát tán mạnh tại Việt Nam. Theo thống kê từ hệ thống giám sát virus của Bkav, đã có hơn 75.000 máy tính ở Việt Nam bị lây nhiễm virus này.

Đồng chí Nguyễn Trọng Đường, Giám đốc Trung tâm VNCERT cho rằng để đưa ngành CNTT-TT khu vực Bắc Trung Bộ phát triển, các đơn vị cần đặc biệt quan tâm, chú trọng tuân thủ các quy định về an toàn, bảo mật thông tin.

Google tố cáo hãng bảo mật Symantec đã cho phát hành ít nhất hàng chục ngàn chứng chỉ số không đúng quy chuẩn khiến người dùng gặp nguy hiểm; trong khi đó Symantec cũng tố lại Google đã phóng đại bản chất sự việc và gây hiểu nhầm.

Nhiều doanh nghiệp, tổ chức vẫn coi nhẹ an toàn bảo mật []
Nguy cơ đánh cắp dữ liệu kinh doanh, thông tin mật, gây gián đoạn dịch vụ CNTT… ngày càng gia tăng, tuy nhiên nhiều doanh nghiệp, tổ chức vẫn thiếu nhận thức trong quản lý và điều hành CNTT, chưa thật sự quan tâm đến vấn đề an ninh mạng


  ::  NDS.ArticleDetail
   ::  Tin tức

   ::  Liên kết trang Web
 
 
 
Sản phẩm Tủ mạng
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Thiết bị mạng LINKSYS
 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NÉT
Trụ sở chính : Số 46A/120 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, tp Hà Nội
Tel : 84-4-35737747 - Fax : 84-4-35737748
Chi nhánh phía Nam : 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
Tel : 84-8-38682982 - Fax : 84-8-38682928
Copyright © 2000-2016 by NETCOM.,Ltd. Allright Reserved