home
Giới thiệu  | |  Sơ đồ website  |  Liên hệ - Góp ý 
 
 Trang chủ > Tin tức > Công nghệ mạng
  ::  Công nghệ mạng

Tuyến cáp quang biển APG bị sự cố, Internet Việt Nam lại bị ảnh hưởng
Theo thông tin từ SCTV, tuyến cáp quang biển APG bị đứt vào lúc 16h ngày 20/6/2017, lỗi xảy ra ở phân đoạn Việt Nam – HồngKông, do đó làm ảnh hưởng tới việc truy cập Internet của khách hàng. Thời gian khắc phục sự cố tuyến cáp quang APG chưa được xác định.

Có thể tái sử dụng băng tần 2G và 3G cho phát triển 5G []
Theo các chuyên gia quốc tế, việc cấp tần số phải đảm bảo trung lập về mặt công nghệ, đảm bảo tần số cho công nghệ 2G và 3G có thể tái sử dụng cho 5G.

Châu Á tất bật phòng ngự trước cơn bão ransomware []
Các nước châu Á đã may mắn thoát khỏi làn sóng đầu tiên của cuộc tấn công bằng mã độc tống tiền, thế nhưng những quốc gia này nhận thức rõ về những điểm yếu của mình.

Bộ Công an đề xuất các hoạt động bảo vệ an ninh mạng []
Tại dự thảo Luật An ninh mạng, Bộ Công an đã đề xuất các hoạt động bảo vệ an ninh mạng với nội dung chính như: phòng ngừa, đấu tranh với hoạt động sử dụng không gian mạng xâm phạm an ninh quốc gia; bảo vệ hệ thống thông tin quan trọng về an ninh quốc gia…

90% website vi phạm pháp luật sử dụng tên miền quốc tế []
Theo thống kê của Bộ TT&TT, có tới 90% các website có hành vi vi phạm pháp luật tại Việt Nam xuất phát từ tên miền quốc tế.

Tỷ lệ người dùng Internet Banking tại Việt Nam ít một cách bất ngờ []
Khảo sát cho thấy người dùng ngân hàng điện tử tại Việt Nam thấp hơn 3 lần so với khu vực và quá thấp so với trung bình trên thế giới.

Để không bị tổn thương lòng tự trọng vì Facebook []
Mạng xã hội hay Facebook giúp chúng ta kết nối với mọi người dễ dàng hơn nhưng cũng là nguồn cơn gây ra các trạng thái tiêu cực như tự ti.

Không được tự ý đưa thông tin trẻ em lên mạng []
Khi đưa thông tin bí mật đời sống riêng tư của trẻ em lên mạng phải có sự đồng ý của cha, mẹ, người chăm sóc trẻ em và trẻ em từ đủ 7 tuổi trở lên, có trách nhiệm bảo đảm an toàn thông tin của trẻ em.

Facebook tại Việt Nam bất ngờ bị "sập" []
Sáng nay nhiều người truy cập vào trang Facebook tại Việt Nam trên máy tính lẫn trên ứng dụng đều nhận được dòng chữ báo lỗi, không sử dụng được.

Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm: “IPv6 thực sự cần thiết nếu muốn phát triển IoT” []
Nhấn mạnh khả năng mở rộng vô cùng lớn của không gian địa chỉ IPv6, Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cũng cho rằng, khả năng kết nối các thiết bị và hỗ trợ bảo mật tốt hơn khi dùng IPv6 cũng là một lý do khiến IPv6 thực sự cần thiết nếu muốn phát triển IoT.


  ::  NDS.ArticleDetail
   ::  Tin tức

   ::  Liên kết trang Web
 
 
 
Sản phẩm Tủ mạng
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Trang chủ Công ty NETCOM
 
Thiết bị mạng LINKSYS
 

CÔNG TY TNHH MÁY TÍNH NÉT
Trụ sở chính : Số 46A/120 Đường Trường Chinh, Quận Đống Đa, tp Hà Nội
Tel : 84-4-35737747 - Fax : 84-4-35737748
Chi nhánh phía Nam : 814/20C Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, tp Hồ Chí Minh
Tel : 84-8-38682982 - Fax : 84-8-38682928
Copyright © 2000-2016 by NETCOM.,Ltd. Allright Reserved